Quốc Thái – Founder Chủ Nhiệm Nội Dung Kênh TK88

Thông tin cá nhân

Tên thật: Nguyễn Quốc Thái

Quê Quán: Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam

Trung học: THPT Nguyễn Khuyến, Tân Bình, TP.HCM.

Đại học: đại học công nghệ thông tin thành phố Hồ Chí Minh.

Cung: Bảo Bình.

Ngày sinh: 12/02/1993

Quốc Thái
Quốc Thái

Tiểu sử cuộc đời quốc thái

Tôi tên thật là Nguyễn Quốc Thái – được sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là mãnh đất được nhiều người chơi nhận xét là miền đất hứa mà nhiều người muốn đỗ về. Nhờ nhiều vào sự chú trọng đầu tư phát triển kinh tế, tôi luôn ngày ngày nỗ lực rất nhiều để có thể tận dụng được lợi thế hiện tại mà mình có.

May mắn thay, gia đình tôi không yêu cầu quá nhiều về bản thân mình nhưng tôi vẫn ý thức được con đường sự nghiệp của riêng mình. Tôi của thời điểm hiện tại, đã thật sự quyết định trở thành một nhân viên xuất sắc của TK88. Và chắc chắn, đó sẽ là nơi mà tôi đã sẽ duy trì phát triển sự nghiệp của mình.

bước thay đổi trong sự nghiệp

Quốc Thái 3
Quốc Thái

Tôi đã may mắn dành được dự án lớn nhất thời điểm hiện tại của công ty. Đó chính là dự án phát triển website chính thức ở nhà cái này. Hi vọng, tôi có thể thực sự nhờ vào nó để phát triển nhiều hơn nữa các kỹ năng mà tôi cho rằng còn thiếu. Vì được va chạm với một dự án lớn và thực tế.

Nên tôi đã chủ động hơn khá nhiều trong việc tìm kiếm, học tập, sưu tầm và lên ý tưởng cho hầu hết các phân đoạn của trang. Hi vọng rất nhiều vào các bài viết mà tôi mang đến có thể làm các anh em người chơi hài lòng với và ứng dụng chúng một cách thực tiễn nhất.